Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh LocPro M120NF

Tính năng đặc biệt

Về khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Khóa cửa thông minh LocPro là dòng khóa cửa thông minh được dùng phổ biến bậc nhất tại Hàn Quốc.

Với phân khúc hướng tới cho khách hàng tầm trung, Locpro tối ưu hóa trong công nghệ giúp người dùng có được những tiện ích cao nhất trong khi chi phí bỏ ra ở mức thấp nhất. Chính vì thế, hiện nay khóa thông minh LocPro không chỉ còn phổ biến tại Hàn Quốc mà còn vươn mình ra thế giới, được người tiêu dùng sống trong các căn hộ chung cư rất ưa chuộng, ở Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung.

Bếp Đông Dương xin giới thiệu đến quý khách hàng một thiết kế của LocPro rất được ưa chuộng hiện nay là LocPro M120NF bởi những tính năng thông minh, tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và dễ sử dụng.

Hình ảnh khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Cảm biến vân tay một chạm mở cửa

Khoá cửa vân tay LocPro M120NF sử dụng cảm biến vân tay một chạm thế hệ mới nhất. Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay độ ẩm, sẵn sàng hoạt động trong mọi tình trạng môi trường.

Khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Trackpad Cảm Ứng Điện Dung

LocPro M120NF sử dụng bàn phím cảm ứng siêu nhạy với đèn led siêu sáng, dễ nhận diện trong môi trường tối

Khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Tay Gạt Thông Minh

LocPro M120NF với thiết kế tay gạt thông minh, phù hợp với cả 2 loại cửa mở trái và phải, mang lại sự tiện dụng cho gia chủ.

Khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Thiết Kế Tối Giản

Khoá cửa vân tay LocPro M120NF được thiết kế với phong cách tối giản nhưng sang trọng. Mang đến phong cách hiện đại - trẻ trung cho căn hộ.

Khóa cửa thông minh Locpro M120NF

Cảm Biến Báo Cháy

LocPro M120NF được trang bị cảm biến báo cháy, khoá sẽ tự động được mở trong trường hợp nhiệt độ trong phòng tăng cao hơn 80oC để giúp lính cứu hoả mở cửa và trợ giúp gia chủ

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá