Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh Locpro K300 (thân châu Âu)

Tính năng đặc biệt

Mô tả sản phẩm

Khóa cửa thông minh Locpro K300 (thân châu Âu) có thiết kế sang trọng, đẹp mắt; được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời ở phân khúc khóa thông minh tầm trung

Khóa cửa thông minh Locpro K300 (thân châu Âu)

Thẻ Từ Micro Tag

Khoá cửa thông minh Locpro K300 sử dụng Micro Tag, với kích thước chỉ bằng 1/5 thẻ từ truyền thống. Không những vậy, MicroTag kết hợp cùng cảm biến nhận diện siêu nhạy của Locpro K300, chỉ mất 0,5s để mở khoá

Khóa cửa thông minh Locpro K300 (thân châu Âu)

Thiết Kế Tối Giản

Khoá cửa thông minh Locpro K300 được thiết kế với phong cách tối giản nhưng sang trọng. Mang đến phong cách hiện đại - trẻ trung cho căn hộ.

Bộ Đèn Led Thông Minh

Locpro K300 được trang bị bộ đèn led thông báo tình trạng Khoá - Mở - Pin Yếu. Giúp người dùng có thể chủ động thay thế nếu pin yếu và an tâm hơn khi biết cửa đã được chốt an toàn.

Tay Gạt Thông Minh

Locpro K300 với thiết kế tay gạt thông minh, phù hợp với cả 2 loại cửa mở trái và phải, mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Cảm Biến Báo Cháy

Locpro K300 được trang bị cảm biến báo cháy, khoá sẽ tự động được mở trong trường hợp nhiệt độ trong phòng tăng cao hơn 80oC để giúp lính cứu hoả mở cửa và trợ giúp người dùng.

Khóa cửa thông minh Locpro K300 (thân châu Âu)

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá