Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh LocPro K300

Tính năng đặc biệt

Với thương hiệu đến từ Hàn Quốc, khóa cửa thông minh Locpro K300 đem lại cho người dùng những thiết kế có độ bền và bảo mật an toàn thuộc top đầu ưa chuộng trên thị trường. Khóa được trang bị màn hình cảm ứng chống in dấu, không để lại dấu vết gì mỗi lần sử dụng. Ngoài ra khóa cửa thông minh Locpro K300 còn được yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, trang nhã góp phần trang trí thêm cho nội thất hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Trackpad Cảm Ứng Điện Dung

Locpro K300 sử dụng bàn phím cảm ứng siêu nhạy với đèn led siêu sáng, dễ nhận diện trong môi trường tối

Thẻ Từ Micro Tag

Khoá cửa thông minh Locpro K300 sử dụng Micro Tag, với kích thước chỉ bằng 1/5 thẻ từ truyền thống. Không những vậy, MicroTag kết hợp cùng cảm biến nhận diện siêu nhạy của Locpro K300, chỉ mất 0,5s để mở khoá

Thiết Kế Tối Giản

Khoá cửa thông minh Locpro K300 được thiết kế với phong cách tối giản nhưng sang trọng. Mang đến phong cách hiện đại - trẻ trung cho căn hộ.

Tay Gạt Thông Minh

Locpro K300 với thiết kế tay gạt thông minh, phù hợp với cả 2 loại cửa mở trái và phải, mang lại sự tiện dụng cho gia chủ.

Bộ Đèn Led Thông Minh

Locpro K300 được trang bị bộ đèn led thông báo tình trạng Khoá - Mở - Pin Yếu. Giúp gia chủ có thể chủ động thay thế nếu pin yếu và an tâm hơn khi biết cửa đã được chốt an toàn.

Cảm Biến Báo Cháy

Locpro K300 được trang bị cảm biến báo cháy, khoá sẽ tự động được mở trong trường hợp nhiệt độ trong phòng tăng cao hơn 70oC để giúp lính cứu hoả mở cửa và trợ giúp gia chủ.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá