Thông số kỹ thuật

Khóa cửa thông minh có camera Gigasun X6C

Tính năng đặc biệt

Giới thiệu khóa cửa thông minh Gigasun X6C

Gigasun X6C là mẫu khóa cửa thông minh tầm trung của dòng khóa cửa thông minh Gigasun. Khóa đặc biệt gây ấn tượng bởi các tính năng thông minh, an toàn công nghệ hiện đại cùng kiểu dáng thiết kế có độ thẩm mĩ cao, phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay có thiết kế ấn tượng thì Gigasun X6C chính là dành cho bạn.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6C dành cho các loại cửa gỗ tự nhiên, được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối chắc chắn, chịu nhiệt và chống nước tốt.

1. Đặc điểm thiết kế

Gigasun X6C được hoàn thiện từ chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối chắc chắn, bền bỉ cùng lõi khóa được làm bằng thép không gỉ. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề hỏng hóc, giòn, gẫy như một số loại khóa bị pha trộn với nhựa trên thị trường hiện nay. Siêu bền cả về chất lượng lẫn mĩ quan.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6

Mở cửa chỉ với một tay nắm và chạm một chạm mở cửa. Cực kì tiện lợi để mở cửa khi tay bạn đang xách nhiều đồ.

2. Đặc điểm nổi bật 

Đa dạng phương thức mở khóa

Với Gigasun X6C, bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc mở khóa. Bạn có thể mở khóa bằng Mã số, Vân tay, Thẻ từ, Chìa khóa cơ và App Wifi. Tất cả các công năng này đều có độ nhạy rất cao. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn các phương thức khóa vừa tiện lợi vừa an toàn.

Mở khóa bằng cảm biến vân tay sinh trắc học bán dẫn

Cảm biến vân tay sinh trắc học công nghệ Đức với việc nhận dạng dựa trên cảm biến nhiệt độ, điện dung và áp suất cho kết quả nhận dạng chính xác lên tới 99.99%. Tốc độ nhận dạng cực nhanh, chỉ một chạm chưa tới 1 giây cửa sẽ mở.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6

Tính năng chống nhìn trộm

Với tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm, giờ đây bạn có thể thoải mái nhập mật khẩu ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh.

Có nghĩa là bạn có thể nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước mật khẩu đã đăng kí, hệ thống sẽ đọc được nếu bạn nhập đúng mật khẩu của bạn một cách chính xác và liên tục.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6

Dung lượng bộ nhớ khả dụng cực lớn

Một trong những điểm gây ấn tượng của Gigasun X6C không thể không nhắc đến là khả năng lưu trữ lớn, bạn có thể cài đặt đến 300 Vân tay, 300 Mã số, 300 Thẻ từ. Ngoài ra, khóa không giới hạn mã số dùng một lần và mã số có thời hạn. Với dung lượng lớn như vậy, bạn có thể sử dụng cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Khóa trong an toàn

Hạn chế quyền vào nhà của người bên ngoài với tính năng khóa trong, hay khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể khóa trong để chúng không thể tự ý ra ngoài. Cực kì an toàn và riêng tư.

Tính năng điều khiển khóa từ xa tiện dụng

Bạn có thể điều khiển mọi tính năng của khóa ngay cả khi đang đi làm, đi chơi,v.v.

Với tính năng này bạn có thể mở khóa, cài đặt mật khẩu, chia sẻ/xóa quyền truy cập hay kiểm tra lịch sử ra vào nhà một cách dễ dàng.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6

Tính năng cài mật khẩu dùng một lần

Đôi khi gia đình bạn có khách tới chơi, bạn có thể cài đặt mã số dùng một lần để tránh phải thay và ghi nhớ nhiều mã số. Mã số này sẽ tự động mất hiệu lực sau khi đã sử dụng, dù có nhập đúng thì khóa cũng không thể mở được nữa.

Tính năng cảnh báo thông minh

Thêm một điểm nổi bật của Gigasun X6C tính năng cảnh báo thông minh ấn tượng của khóa. Mọi sự thay đổi của khóa đều sẽ được thông báo về điện thoại di động của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp ngôi nhà của bạn đang bị đe dọa bởi những tên trộm, hệ thống chuông báo động sẽ reo cùng thông báo về điện thoại di động của bạn ngay lập tức để bạn có cách xử lý tốt nhất.

Khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu trong vòng 120 giây trong trường hợp bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần.

Khóa cửa thông minh Gigasun X6

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại cùng những tính năng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh GIGASUN hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá