Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Máy Hút mùi Siemens LC96BA521 - Sản phẩm nhập khẩu cao cấp

Máy Hút mùi Siemens LC96BA521 cấu tạo với động cơ mạnh mẽ với công suất 210W tạo khả năng hút mùi nhanh chóng, công suất hút tối đa 650 m3 / h khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.

Máy Hút mùi LC96BA521 có kích thước 90cm, kiểu dáng vuông inox thiết kế gắn áp tường giúp không gian bếp nhà bạn thoáng hơn.  

Chất liệu thép không gỉ cao cấp sáng bóng chất liệu tốt hàng đầu trên thế giới tạo sự sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

máy Hút Mùi Siemens cấu tạo với động cơ mạnh mẽ với công suất 210W tạo khả năng hút mùi nhanh chóng, công suất hút tối đa 650 m3 / h khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.

Bảng điều khiển bằng nút nhất cho phép bạn dễ dàng lựa chọn 3 mức tốc độ hút khác nhau cùng độ ồn thấp, vận hành êm ái không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Ngoài ra máy Hút mùi được trang bị đèn halogen chiếu sáng với công suất 2x20W tối ưu và kinh tế.

Thiết lập thông minh với việc tự động điều chỉnh công suất: Hút mùi sẽ tự động giảm công suất sau khi hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu.

Bộ lọc bằng kim loại dễ làm sạch và có thể rửa trong máy rửa chén bát. 

Hệ thống siêu thị nhà Bếp Đông Dương là đại lý phân phối máy Hút mùi  cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Hãy liên hệ với Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thống số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm (C x R x S) : 628-1064 x 900 x 500mm

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI