Thông số kỹ thuật

Hút mùi đảo Bosch DIB121U50

Tính năng đặc biệt

Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 là dòng máy hút mùi cao cấp của Bosch. Được một thương hiệu nhà bếp hàng đầu của Đức sản xuất, máy hút mùi Bosch DIB121U50 được trang bị những tính năng ưu việt, chất lượng hàng đầu châu Âu sẽ xóa đi nỗi lo về không khí nhà bếp khi nấu ăn.

Máy hút mùi đảo là gì?

Khi tìm hiểu về máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 hẳn nhiều người sẽ thắc mắc hút mùi đảo là gì. Máy hút mùi đảo là thiết bị thông minh với cơ chế mới khác hoàn toàn với các dòng hiện đang thông dụng khác. Thiết kế này thường chỉ có ở các loại máy hút mùi cao cấp.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 1

Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 có cơ chế hút đảo 2 chiều không khí. Với sức mạnh của quạt gió, máy hút mùi hút hết tất cả những khói mùi thức ăn, dầu mỡ thừa có trong không khí. thậm chí cả chất bẩn thô. Luồng khí được đi qua màng lọc có than hoạt tính loại bỏ hết bụi bẩn, mùi khó chịu và cả vi khuẩn và cuối cùng trả lại cho căn bếp những luồng khí mới trong lành và sạch sẽ hơn.

Tổng quan thông số, tính năng của máy hút mùi Bosch DIB121U50

Là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu nhà bếp Bosch, máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 được thiết kế hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại châu Âu. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 là một sản phẩm máy hút mùi tối ưu.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 2

- Máy có thiết kế dạng đảo rộng 120 cm, làm từ thép không gỉ, chống oxi hóa.

- Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 với 4 đèn led công suất mỗi chiếc 3W giúp chiếc sáng hoàn hảo, giúp ích khi nấu nướng và tiết kiệm năng lượng.

- Màn hình của máy hiển thị led. Máy có 3 cấp độ hút thông thường cùng 2 chế độ hút chuyên sâu, tùy thuộc vào tình trạng không khí trong gian bếp của bạn mà lựa chọn mức hút phù hợp.

- Bộ lọc của máy bằng nhôm với 3  lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào, hỗ trợ máy hoạt động tốt và bền hơn. Bộ lọc có thể tháo ra và dùng trong máy rửa bát được khi cần vệ sinh bộ lọc.

- Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 có chức năng dimmer và chức năng cảm biến chất lượng không khí.

- Khi dùng chế độ hút tăng cường, sau 6 phút máy sẽ tự động trở về mức độ hút bình thường để đảm bảo cho máy

- Khi bạn nấu nướng, máy sẽ tự động hoạt động sau từ 1-9 phút, tùy tình trạng khói mùi, dầu mỡ.

- Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 hoạt động với công suất cao nhưng đảm bảo yên tĩnh cho người dùng, không gây ảnh hưởng đến xung quanh. Bạn có thể thoải mái vừa nấu nướng, sử dụng bếp vừa trò chuyện.

- Tốc độ hút tối đa của máy là 890 m3/h, đảm bảo cho không khí gian bếp luôn trong lành, đảm bảo.

Máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 3

- Máy sử dụng công nghệ với động cơ EcoSilence Drive giúp tiết kiệm hơn 80% năng lượng khi hoạt động trung bình. Đồng thời độ ồn của máy hút mùi đảo Bosch DIB121U50 chỉ 48 dB, gần như không đáng kể, loại bỏ nỗi lo cho người dùng.


 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá