Cập nhật: 01/01/0001

Khi đến mua hàng tại siêu thị của Đông Dương Kitchen tại Showoom: 248 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội:

- Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và viết hóa đơn bán hàng.

- Quý khách thanh toán tiền hoặc đặt cọc tại quầy lễ tân bán hàng.

- Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi quý khách hàng phiếu thu tiền.

- Nhân viên bán hàng sẽ hẹn lịch lắp đặt cụ thể tại địa chỉ khách hàng.

- Quý khách có nhu cầu nhận hàng ngay tại siêu thị, kính mời Quý khách cầm phiếu xuất hàng tới Bộ phận xuất nhận hàng để làm thủ tục nhận hàng.

Quý khách lưu ý:

Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Đông Dương chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

Giữ hoá đơn GTGT: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Đông Dương và các hãng sản xuất.

Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Đông Dương trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Đông Dương được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất.

Trả hàng bảo hành miễn phí tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành hãng sản xuất theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ với Đông Dương để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, TĐông Dương sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi 15km tính từ Trung tâm bảo hành của công ty Đông Dương

Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM ĐÔNG DƯƠNG KITCHEN

Số 248 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.3352 8868 - 3351 8668

Website: www.bepdongduong.com.vn

Các đối tác lớn: