Cập nhật: 16/04/2017

Bếp Đông Dương – Chuyên gia thiết bị bếp Châu Âu.

Bếp Đông Dương là siêu thị thiết bị nhà bếp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.  Bếp Đông Dương chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp từ, hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh… nhập khẩu từ Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị nhà bếp trên khắp thành phố Hà Nội và  các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Đến với Bếp Đông Dương là khách hàng đến với thế giới thiết bị gia dụng cao cấp với đa dạng về chủng loại các mặt hàng: bếp gas, bếp điện từ, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, chậu rửa bát, ... Ngoài ra Bếp Đông Dương còn mang tới dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp ; từ đó tạo sự đồng bộ trong chính ngôi nhà của quý khách. Quý khách hàng được thoả sức chọn lựa trọng hàng trăm mặt hàng với sự tư vấn và quan tâm tốt nhất. Đặc biệt, Bếp Đông Dương còn luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới và hiện đại của các hãng thiết bị nhà bếp tên tuổi như Bosch, Siemen, Hafele, Cata, Munchen, Faster, Chefs, Teka... và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc, giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Bếp Đông Dương luôn ghi nhớ rằng : Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển là do khách hàng.

Do vậy phương châm của kinh doanh của Bếp Đông Dương là : Khách hàng là số một và luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiên ích của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự tồn tại của doanh nghiệp.

Khi mới thành lập Bếp Đông Dương với quy mô nhỏ với một cửa hàng và 5 thành viên. Với sự phấn đầu không ngừng để mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiện nay số lượng cửa hàng của Bếp Đông Dương đã tăng lên con số 6 cửa hàng với quy mô vừa và lớn với đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên lắp đặt, nhân viên bảo hành, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, phân phối vân chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước.

1.Tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh:

 •   Tầm nhìn: Trở thành siêu thị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam mang lại sự phục vụ tốt nhất đến mọi khách hàng trên toàn quốc.
 •     Sứ mệnh kinh doanh: Bếp Đông Dương mang lại sự hoàn hảo đến căn bếp nhà bạn, khơi nguồn cảm hứng và chăm lo đến từng bữa ăn của gia đình bạn.

2. Giá trị đem lại tới khách hàng:

 • Với nỗ lực không ngừng chúng tôi đem tới cho khách hàng các giá trị:
 •  Không gian mua sắm, tư vấn khách hàng chu đáo tận tình.
 • Các sản phẩm chất lượng kiểm soát, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.
 •  Miễn phí lắp đặt tại nhà với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp.
 •  Chăm sóc khách hàng sau bán tại nhà chu đáo.

3. Đến với Bếp Đông Dương là đến với

 • Tiện nghi: Không gian bếp sang trọng, hiện đại với sự cung cấp sản phẩm từ tủ bếp đến các thiết bị nhà bếp.
 • An toàn: Các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn, chế độ bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn.
 •  Tiết kiệm: Bếp Đông Dương luôn mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh.
 • Nhanh chóng: Các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng;  lịch lắp đặt luôn ưu tiên theo ý kiến khách hàng;  đội ngũ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, luôn có mặt nhanh chóng.

Bếp Đông Dương – Chuyên gia thiết bị bếp Châu Âu.

Các đối tác lớn: