Giá Bán tủ lạnh chính hãng nhập khẩu có đắt không?

Cập nhật: 28/10/2017

Các thông tin về chất lượng và giá tủ lạnh nhập khẩu chính hãng được người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn trước khi quyết định chọn mua cho gia đình sản phẩm phù hợp. Với các thông tin về xuất xứ, chất lượng và mức giá của các dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Thông tin giá cả tủ lạnh nhập khẩu chính hãng

Khác hoàn toàn với các sản phẩm tủ lạnh có xuất xứ Trung Quốc hoặc không có nguồn gốc rõ ràng, giá mua tủ lạnh nhập khẩu chính hãng thường ở phân khúc cao hơn hẳn. Đương nhiên, song hành cùng mức giá cả đó, các thiết bị tủ lạnh cao cấp này cũng mang tới cho người dùng sự hài lòng bất ngờ về chất lượng cũng như độ bền vượt trội. Các sản phẩm tủ lạnh Trung Quốc và không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ thường có mức giá rẻ hơn nhưng chúng mất điểm với người  tiêu dùng bởi chất lượng không ổn định cũng như khả năng làm lạnh rất kém.

giá tủ lạnh

Nhanh chóng chứng minh với người dùng chất lượng vượt trội nhờ được tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh nhất cùng công nghệ tiết kiệm điện, tủ lạnh chính hãng vì thế sở hữu mức giá cả tủ lạnh khá cao. Bảng giá tủ lạnh cao cấp được trải dài từ khoảng giá 15 triệu đồng tới vài chục triệu đồng. Điểm cộng này khiến cho người tiêu dùng khá dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với khả năng tài chính.

Tủ lạnh giá bao nhiêu? Chúng có thực sự đắt?

Có khá nhiều khách hàng băn khoăn trước giá bán tủ lạnh hiện nay bởi chúng cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên thay vì chiến lược đánh vào tâm lý “ham giá rẻ" từ người tiêu dùng trước đây, trong cuộc sống hiện đại này, những lựa chọn tiêu dùng thông minh của quý khách hàng laị hoàn toàn được quyết định bởi các yếu tố chất lượng và sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

giá tủ lạnh

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, hoạt động ổn định cũng như an toàn trong sử dụng, tủ lạnh chính hãng nhập khẩu ngày càng nhận được sự yêu thích sử dụng của người tiêu dùng. Với những điểm ưu việt mang lại cho người dùng trong cuộc sống, câu hỏi Tủ lạnh bao nhiêu tiền với người dùng đã không còn quá quan trọng nữa.

Giá tủ lạnh và các mẫu bán chạy nhất hiện nay

Với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm tủ lạnh của mình như Tủ lạnh Side by Side, Tủ lạnh đơn, Tủ lạnh lắp âm, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với không gian diện tích của gia đình cũng như nhu cầu sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm tủ lạnh chính hãng nhập khẩu được người tiêu dùng ưa chuộng thuộc các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Bosch, Siemens, … và các hãng sản xuất khác.

giá tủ lạnh

Một số models tủ lạnh cao cấp được người tiêu dùng Việt yêu thích lựa chọn bao gồm: Tủ lạnh Siemens KA92DHB31, Tủ lạnh Bosch KAD92SB30, ... Hiện nay, các sản phẩm này hiện đang được bày bán tại hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin về bảng giá tủ lạnh và hỗ trợ chọn mua được sản phẩm tủ lạnh chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline :  0934 757 668 

Xin chào và hẹn gặp lại quý vị trong một ngày gần nhất!

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: