Gấp Gấp: Phải làm gì khi máy rửa chén bị hở điện?

Cập nhật: 06/03/2018

Máy rửa chén bị hở điện là một trường hợp rất khẩn cấp cần được xử lý ngay, nhưng không phải ai cũng biết cách nào để khắc phục, sửa chữa khi gặp trục trặc về điện, hơn thế nữa điện lại là loại nhiên liệu không thể cầm nắm bình thường. Vì vậy, bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này mời bạn cùng theo dõi

1, Bạn cần làm gì để tránh tình trạng máy rửa chén bị hở điện?

Người ta vẫn nói phòng bệnh hơn chưa bệnh, chúng ta cần ngăn chặn tối đa các tình huống xảy ra ngay từ đầu giảm tải những rủ ro có thể xảy ra. Vì thế để hạn chế và tránh tình trạng máy rửa chén bị hở điện chúng ta nên thực hiện một số điều sau đây:

 • Chọn máy rửa bát chính hãng
  Để tránh tình trạng máy rửa chén bị hở điện trước tiên bạn nên chọn sản phẩm máy rửa chén chính hãng để đảm bảo các bộ phần được thiết kế và lắp ráp đúng kỹ thuật, đúng chất liệu. Hãy mua sản phẩm của các đơn vị uy tín, biết cách check mã xuất nhập khẩu hoặc nguồn gốc xuất xứ là một lợi thế cho bạn.

Gấp Gấp: Phải làm gì khi máy rửa chén bị hở điện?

 • Sử dụng đúng nguồn điện phù hợp
  Sử dụng đúng nguồn điện phù hợp mà nhà sản xuất đề ra, mỗi loại thiết bị điện đều có công suất các nhau cần đến nguồn điện khác nhau nên cần chọn loại ổ căm, nguồn dây phù hợp hạn chế cả những rủi ro nhỏ nhất.

 • Bảo vệ máy rửa bát tại nơi khô ráo hạn chế tác nhân gây hại
  Máy rửa chén cần được để nơi khô ráo tránh các hỗn hợp làm ăn mòn, mủn và vỡ lớp vỏ bên ngoài để bộ phận sử dụng điện tiếp xúc trực tiếp với người dùng.

>>XEM THÊM: Nên mua máy rửa chén giá bao nhiêu tiền thì dùng tốt nhất!

2, Nhà sản xuất đã làm gì để tránh máy rửa chén bị hở điện ?

Các nhà sản xuất đã tính toán được trước những trường hợp xấu có thể xảy ra với sản phẩm họ sản xuất và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người dùng. Qua đó họ đa đưa ra những ý tưởng đến bản thiết kế, chất liêu thông minh, hiện đại như:

 • Vỏ máy sơn tĩnh điện không ngăn hỡ điện
  Vỏ máy là nơi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với người dùng vì thế để hạn chế tình huống xấu xảy ra, họ chọn những vật liệu có tính chất cản điện, cản nhiệt tốt vừa bảo vệ các bộ phận bên trong và bảo vệ con người.

 • Sử dụng đệm chắn nước với các bộ phận tiêu thụ điện
  Máy rửa chén sử dụng nước trong quá trình hoạt động nên các bộ phận trực tiếp tiêu thụ điện năng đều được bọc và bọc vệ bằng 1 lớp vật liệu cản điện.

 • Tính năng cảnh báo cửa máy đã đóng chặt chưa và tự động ngắt
  Máy rửa chén được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp nhận biết nắp máy đã được đóng chặt hay chưa, nếu vẫn còn khe hở, cửa máy chưa khóa, máy sẽ không thể hoạt động đánh tranh rò rỉ nước và điện.

>> XEM THÊM: Máy rửa chén loại nào tốt bền nhất hiện nay? Xem Ngay

Gấp Gấp: Phải làm gì khi máy rửa chén bị hở điện?

3, Phải làm gì khi máy rửa chén bị hở điện?

Thật chất, đối với những công nghệ hiện đại ngày này, các thiết bị máy rửa chén đã đảm bảo an toàn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, không gì là không thể xảy ra dù là hi hữu, vì vậy, khi máy rửa chén bị hở điện việc duy nhất bạn cần làm để khắc phục máy rửa chén bị hở điện và sửa khi máy rửa bát bị hở điện là gọi ngay nhân viên bảo hành, nhân viện sửa chưa, họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Chọn mua ngay cho gia đình bạn một chiếc máy rửa chén để trải nghiệm cuộc sống hiện đại, giành thêm thời gian giành cho gia đình và bạn bè. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý tại Bếp Đông Dương của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: dùng máy rửa chén có bị điện giật không?

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: