Đánh giá chi tiết Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E cao cấp.

Cập nhật: 01/08/2017

Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E là sản phẩm máy rửa bát thế hệ mới của hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng Bosch đến từ Đức . Máy được thiết kế hiện dại, dễ sử dụng và tăng tính sang trọng cho không gian bếp của gia đình bạn. Bài viết này, Quý vị hãy cùng Bepdongduong.vn đánh giá chi tiết máy rửa bát Bosch SMS46GI04E cao cấp này nhé. 

 

                               Bosch-SMS46GI04E

 

Đánh giá về mặt thiết kế của máy rửa bát Bosch SMS46GI04E

- Máy được nhập khẩu chực tiếp từ Châu Âu, máy có thể rửa được 14 bộ bát đĩa, Vỏ máy được thiết kế bằng Inox và thép không rỉ, bền đẹp và sáng bóng. Không để lại dấu vấn tay trên bề mặt máy mỗi khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

- Bên trong lồng máy và kệ giá cũng được làm bằng chất liệu thép không rỉ, với hệ thống giỏ VarioFlexPlus và thêm 3 khay VarioDrawer giúp việc sắp xếp bát đĩa tiện lợi được thiết kế hợp lý, dễ dàng để máy rửa đạt hiệu quả cao nhất.

Một số tính năng ưu việt của máy rửa Bosch SMS46GI04E

Máy rửa bát Bosch được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng, đặc biệt  nó còn tăng khả năng làm sạch hoàn toàn những cặn thức ăn khó rửa bám trên bát, đĩa, xoong, chảo... mà vẫn rất tiết kiệm nước.

 

                    danh-gia-may-rua-bat-Bosch

- Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E có bảng điều khiển điện tử dễ dàng sử dụng, có 6 chương trình rửa:

+ Rửa cọ mạnh 70 ° C

+ Rửa tự động Auto 45-65 ° C

+ Rửa tiết kiệm Eco 50 ° C

+ Chương trình Glass 40 °

+ Tráng sơ bộ 

- 4 Chương trình rửa đăc biệt:

+ Sấy khô

+ Khu vực chuyên sây 1/2

+ Chương trình VarioSpeed: Giúp rửa chén đĩa nhanh chóng với một nửa thời gian tiêu chuẩn. Với chức năng nay, khi bạn có công việc chỉ cần ấn nút là máy sẽ rút ngắn thời gian rửa chỉ còn một nửa mà chén đĩa vẫn sạch.

+ Chương trình HygienePlus: Diệt khuẩn thêm, nhiệt độ tăng nhiều hơn trong lần rửa cuối cùng, cho tăng thêm mức độ vệ sinh.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

- Mức năng lượng lớp A + + : bảo vệ môi trường, tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm chi phí

- Máy sử dụng công nghệ ActiveWater Eco ưu việt giúp tăng hiệu quả rửa và tiết kiệm năng lượng tối đa.

- Cảm biến Beladungs: luôn đảm bảo lượng nước tiêu thụ tối ưu, tính năng này đặc biệt phù hợp để rửa đồ sành sứ.

- Cảm biến Aqua Sensor: Cảm biến Aqua giúp kiểm soát lượng nước tiêu thụ tùy thuộc vào độ bẩn của xoong nồi, chảo để từ đó điều chỉnh lượng nước và chất tẩy rửa cần cho thêm hay không.
Bảo vệ làn da và mang lại sự an toàn cho gia đình bạn

- Việc sử dụng máy rửa chén bát sẽ giúp bạn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, làm cho làn da tay của bạn và da đình không còn bị khô ráp, đẹp hơn . 

- Chức năng khóa trẻ em: thiết lập khóa phím điều khiển nhằm ngăn trẻ nghịch ngợm đảm bảo sự an toàn cho bé, khi thiết bị đang trong quá trình làm việc.

- Super Slience 40 – 45 dB: máy có nhiều vách ngăn cách âm hiệu quả, điều khiển điện tử bằng ổ đĩa, đảm bảo máy vận hành êm ái, không gây ra những âm thanh khó chịu khi máy hoạt động.

Sau bài viết này, Quý vị và các bạn thấy việc sử dụng một chiếc máy rửa bát thay thế cho việc rửa theo cách truyền thống là một việc đúng đắn phải không. Nó giúp nâng niu đôi bàn tay của gia đình và thêm thời gian chăm sóc cho bản thân.

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: