Chú ý trong cách chọn vị trí đặt máy rửa bát phù hợp nhất

Cập nhật: 28/02/2018

Thông thường nhà bán hàng sẽ tư vấn cho bạn cách chọn vị trí đặt máy rửa bát thế nhưng để tiện lợi và theo ý thích bản thân bạn và gia đình cũng nên biết và tham khảo để chọn được vị trí phù hợp và đảm bảo không gian trong căn bếp.

Khác với các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt …. Máy rửa bát chắc chắn sẽ được đặt trong không gian phòng bếp và thông thường được đặt ở gần nơi để bát đĩa để giúp chị em nội trợ thuận tiện hơn. Thế nhưng, giờ đây có rất nhiều loại máy rửa bát, mỗi loại lại có đặc tính và vị trí lắp đặt khác nhau, cùng tham khảo những thông tin của chúng tôi để biết cách chọn vị trí đặt máy rửa bát cho gia đình mình nhé.

Đối với máy rửa bát âm tủ

Chú ý trong cách chọn vị trí đặt máy rửa bát

Đây là loại máy rửa bát hiện đại nhất trong thời điểm này, với tính năng nhiều, tiết kiệm diện tích nhờ đặt âm tủ cho phép không gian bếp không bị thu lại. Cách lắp đặt máy rửa bát âm tủ là đặt âm tủ vào khu tủ bếp. Thông thường các gia đình hiện đại sẽ thiết kế bếp cùng kích thước máy rửa để căn bếp hoàn hảo hơn.

Lưu ý khi các bạn đặt máy rửa bát âm tủ: KHÔNG lắp âm máy rửa chén gần nguồn nhiệt: Bếp nấu, lò nướng, lò vi sóng,… Xem ngay click dưới để biết cách lắp đặt máy rửa bát âm tủ

Đối với máy rửa bát độc lập

Chú ý trong cách chọn vị trí đặt máy rửa bát

Máy rửa bát độc lập có lẽ là loại máy rửa bát có nhiều vị trí để đặt nhất trong căn nhà của bạn bởi vì thiết kế của nó rất hoàn hảo từ khung máy cho đến bảng điều khiển của máy. Đối với máy rửa bát độc lập, vị trí người sử dụng thường đặt đó là cạnh với tủ lạnh hoặc tủ bếp, tạo một không gian đầy đủ tiện nghi cho căn bếp.

Ngoài ra, nếu không gian bếp của bạn không đủ rộng, bạn có thể đặt chiếc máy rửa bát này âm tủ bếp như máy rửa bát âm tủ hoặc đặt máy phía bên ngoài ban công, cạnh máy giặt và có đầy đủ đường cấp nước và thoát nước cho máy. Vị trí đặt máy rửa bát cũng cần tránh nguồn nhiệt như lò nướng, lò vi sóng ….

Đối với máy rửa bát mini

Chú ý trong cách chọn vị trí đặt máy rửa bát

Máy rửa bát nên đặt ở đâu đối với loại mini? Đối với máy rửa bát mini 6 bộ, các bạn không cần quá cầu kỳ trong việc sắp đặt bởi sự nhỏ gọn của nó. Bạn có thể đặt chiếc máy đó phía trên bàn bếp để làm tăng lên vẻ sang trọng và tiện nghi của căn bếp gia đình.

Hoặc nếu muốn bạn có thể lắp trong tủ bếp vừa đảm bảo diện tích lại giúp trẻ nhỏ trong nhà không có cơ hội tìm tới.

>>Xem Thêm: Trả lời câu hỏi, máy rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay?

Lưu ý khi mua máy rửa bát Bosch

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh, phân phối máy rửa bát Bosch. Tuy nhiên, không phải địa chỉ chỉ mua hàng nào cũng chất lượng, uy tín và đúng giá niêm yết. Để tránh việc mua phải máy rửa bát Bosch giả, kém chất lượng, Bếp Đông Dương sẽ mách các bạn mẹo đơn giản để nhận biết máy rửa bát Bosch chính hãng bằng mắt thường hiệu quả.

Bởi là sản phẩm nhập khẩu, những chiếc máy rửa bát Bosch chính hãng đều phải còn nguyên đai, nguyên kiện và tem bảo hành kèm theo. Trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ các thông tin như tên công ty, dấu đỏ, mã vạch, số điện thoại bảo hành…

XEM THÊM: >> Mua máy rửa bát bao nhiêu tiền thì tốt & chạy “ngon lành”?

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: