Thông số kỹ thuật

Chảo đáy sâu Fissler Sensored 28 cm

Tính năng đặc biệt

Với chảo đáy sâu Fissler SensoRed 28cm, bạn có thể chế biến được khối lượng thức ăn nhiều hơn cho cả món chiên hay món xào.

- Chảo đáy sâu với nhiều tính năng vượt trội

Với ưu thế là lòng chảo sâu hơn so với các loại chảo thông thường, chảo đáy sâu Fissler SensoRed gần như là một dụng cụ nhà bếp đa chức năng vì lòng chảo không chỉ chuyên dụng để chiên ngập dầu như gà rán, khoai tây chiên, hay xào nấu thoải mái không sợ thức ăn văng ra ngoài mà còn có thể dùng để luộc hay nấu canh ngay trong chảo. Đây cũng là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình đông thành viên hay khi cần nấu nướng vào các dịp lễ tết , đảm bảo bữa ăn đủ đầy và lại nhẹ nhàng khi lau dọn gian bếp.

Công nghệ chống dính cảm biến nhiệt hoàn hảo

Lớp chống dính của Fissler SensoRed vẫn dựa trên công nghệ chống dính Protectal+ cao cấp nhất của Fissler hiện nay nhưng giữa các lớp chống dính có thêm vào một lớp cảm biến nhiệt. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của lớp cảm biến cũng như chất lượng của lớp chống dính cực tốt.

- Công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền – Dùng tốt với mọi loại bếp

Chảo Fissler SensoRed cao cấp bền bỉ, sáng bóng, sử dụng được trên tất cả các loại bếp nhờ thiết kế lớp ngoài đáy chảo với chất liệu thép 18/0 – chất liệu nhiễm từ để chảo có thể sử dụng dễ dàng cả trên bếp từ.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá