Thông số kỹ thuật

Cảm biến cửa đi, cửa sổ GS-SD001

Tính năng đặc biệt

TRẢI NGHIỆM NHIỀU TIỆN ÍCH TỪ CẢM BIẾN CỬA-CỬA SỔ THÔNG MINH

 Cảm biến cửa đi, cửa sổ thông minh GS-SD001 là cảm biến báo động cửa, có chức năng phát tín hiệu báo khách hoặc báo động ngay khi cửa được mở ra. Chế độ khóa (arming), cảm biến sẽ báo động khi có người đột nhập trái phép từ các vị trí được lắp đặt cảm biến. Thiết bị có thể kết hợp được với các cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ cửa, cảm biến gas, báo khói… 

Cách thức hoạt động

Khi cửa mở, cảm biến sẽ gửi tín hiệu tới bộ điều khiển trung tâm (HC) khi phát hiện cửa mở và báo cho bạn biết. Tại đây, HC thực hiện chức năng gửi cảnh báo đến điện thoại di động của bạn, đồng thời gửi thông báo đến công tắc kích hoạt 1 hệ thống các thiết bị cùng tham gia “chống trộm” như: còi hú, rèm mở, đèn bật sáng … tùy theo ngữ cảnh mà bạn cài đặt.

Chế bộ bảo vệ:

Khi mở cửa vào, đèn sẽ tự động mở sẽ báo động bạn khi có người mở cửa trái phép. Cũng giống như hoạt động cực kì linh hoạt và hiệu quả chiếc camera thông minh. Hệ thống cảm ứng siêu nhạy, điều khiển từ xa, điều khiển app GIGASUN, cảnh báo pin yếu nhiều lần.

Việc gửi cảnh báo đến điện thoại và huy động các thiết bị tham gia quá trình “chống trộm” đã góp phần vào việc bảo vệ ngôi nhà bạn trước những tác nhân xấu. Ngoài ra, cảm biến cửa còn có chức năng như cảm biến môi trường, có thể đo được các thông số như: độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng môi trường và báo đến điện thoại, giúp gia đình bạn luôn có môi trường đảm bảo sức khỏe.

Thiết kế Cảm Biến Đóng Mở Cửa Thông Minh Tinh Tế

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và không cần phải thay đổi kết cấu cửa hoặc tốn nhiều không gian.

Cảm biến cửa GIGASUN được thiết kế thành 2 phần riêng biệt, được gắn tại cửa ra vào của ngôi nhà hay của từng phòng, được lắp với tối đa cách nhau là 2cm. Được làm từ chất liệu nhựa chống cháy PP, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với các đầu vát tròn. Cảm biến chính: 71*21*22 mm(L×W×H)
Cảm biến phụ: 40*11*11 mm (L×W×H)

Tự do sáng tạo ngữ cảnh khi kết hợp với nhiều thiết bị thông minh GIGASUN khác

Sử dụng nhiều cảm biến cửa kết hợp trong nhà giúp bạn có thể kiểm soát nhà thông minh.

Chẳng hạn khi bạn mở cửa vào nhà thì hệ thống máy lạnh sẽ tự động bật, đèn sẽ tự động mở nếu hệ thống được kết nối với cảm biến cửa thông qua app GIGASUN.

Một ngữ cảnh khác là khi mặt trời mọc, cảm nhận không khí trong lành sau khi thức dậy, máy thanh lọc không khí trong phòng ngủ sẽ tự động kích hoạt chế độ chờ khi cửa sổ mở. Ngoài ra, trẻ em dễ dàng được đánh thức bởi tiếng chuông khi bố mẹ đẩy cửa vào.

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sẩn phẩm cảm ứng cửa thông minh GS SD001 đến từ GIGASUN của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo.

Hỗ trợ người dùng bằng các trợ lý ảo như: Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...
Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.
Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Ứng dụng của Cảm biến cửa

Cảm biến cửa GIGASUN là 1 trong những thiết bị trong giải pháp chuẩn an ninh của GIGAHOME. Nó được ứng dụng vào giải pháp chống trộm thông minh cho nhà ở, căn hộ chung cư, xe ô tô …

Ví dụ: Khi lắp cảm biến phát hiện chuyển động như cửa ra vào, bạn cài đặt theo khung thời gian từ 23h – 5h sáng, 8h – 11h và 13h – 17h. Trong khoảng thời gian này, khi cánh cửa bị mở, cảm biến phát hiện chuyển động ngay lập tức truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Tại đây, hệ thống có chức năng kích hoạt các công tắc để bật đèn, mở rèm, còi báo động …

Việc gửi cảnh báo đến điện thoại và huy động các thiết bị tham gia quá trình “chống trộm” đã góp phần vào việc bảo vệ ngôi nhà bạn trước những tác nhân xấu.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá