Thông số kỹ thuật

Cảm biến ánh sáng GIGASUN GS-LS001

Tính năng đặc biệt

Cảm biến ánh sáng là thiết bị cảm biến thông minh có khả năng nhận biết các biến đổi của môi trường thông qua mắt cảm biến để kịp thời điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp. ... Cảm biến ánh sáng thường được gọi là “Thiết bị quang điện” hoặc “Cảm biến ảnh” bởi vì năng lượng ánh sáng chuyển đổi (photon) thành điện (electron)

Thiết bị cảm biến ánh sáng GIGASUN GS-LS001 sẽ tự động mở đèn khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng, hoàng toàn tự động. Sản phẩm cảm biến ánh sáng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền điện cho gia đình và hơn nữa khả năng chống trộm hiệu quả.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cảm biến ánh sáng GIGASUN GS-LS001 trợ giúp bật, tắt đèn hoàn toàn tự động dựa vào cường độ ánh sáng trong môi trường xung quanh. (Nếu cường độ ánh sáng ở mức từ 10-30 độ LUX thì đèn sẽ tự động bật sáng. Còn khi cường độ ánh sáng trong môi trường xuy quanh lớn hơn 30 độ LUX thì đèn sẽ tự động tắt đi.

Lux (ký hiệu: lx) là đơn vị đo độ rọi trong SI. Nó được sử dụng trong trắc quang học để đánh giá cường độ ánh sáng cảm nhận được. ... Cụ thể, đo độ rọi bằng quang thông trên diện tích: 1 lx = 1 lm/m.

Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn, việc lắp đặt rất dễ dàng.

- Bộ phận cảm biến ánh sáng có chỉ số IP đạt 55, chống được nước và bụi nhỏ, có nhiệm vụ nhận biết cường động ánh sáng ngoài môi trường thực tế. 

- Hộp điều khiển thiết kế chuyên dụng lắp trong thanh ray của tủ điện. 

- Trên hộp điều khiển có nút vặn chỉnh cường độ ánh sáng hoạt động: 0 ~ 10000 lux. Đặc biệt, có nút vặn hỗ trợ giúp bạn tùy chỉnh chính xác và dễ dàng chia nhỏ độ lux hơn, đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hơn. 

- Có nút cài đặt thời gian trễ, từ 0 giây đến 20 phút.

- Chế độ sẽ tự lặp lại các ngày hôm sau mà không cần cài đặt lại.

- Nếu cúp điện cũng không ảnh hưởng đến chế độ bạn đã cài đặt.

Bật tắt thiết bị nhờ vào công tắc cảm biến ánh sáng hay thông qua app GIGASUN dễ dàng

Thông thường ứng dụng này được sử dụng đối với hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng ở cổng, ở vườn biệt thử, hay các đèn cao áp đối với gia đình. Khi trời tối đèn sẽ tự động bật và khi trời sáng đèn sẽ tự động tắt. Cảm biến ánh sáng dựa vào bộ phận cảm biến ánh sáng, nhận diện cường độ ánh sáng trong môi trường để bật/ tắt thiết bị.

Kết nối wifi, điều khiển qua GIGASUN App:

Cảm ứng ánh sáng thông minh đã sở hữu công nghệ kết nối chuẩn không dây WIFI.

Đối với những sản phẩm công nghệ truyền thống, bạn phải đến đúng vị trí đã lắp đặt bộ công tắc, sau đó thao tác nhấn vào để bật hoặc tắt công tắc. Điều này đôi khi tạo nên sự bất tiện khá lớn cho chính bạn và người thân.

Giờ đây, Với cảm ứng ánh sáng thông minh, bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, truy cập vào GIGASUN APP, bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các chức năng điều khiển hệ thống chiếu sáng cho căn nhà của mình. 

Thiết bị cảm biến ánh sáng được sử dụng khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng trong và ngoài trời cùng với hệ thống báo chống trộm thông qua việc tắt/mở ánh sáng thì bạn sẽ biết được có người lạ đang xâm nhập trái phép để liên hệ kịp thời cơ quan chức năng an ninh khu vực giải quyết.

Hỗ trợ các trợ lý ảo Alexa, Google Assistant, Siri

Sự đột phá của công nghệ không dây trên sẩn phẩm Cảm ứng ánh sáng thông minh GS LS001 của chúng tôi đó chính là công nghệ hỗ trợ và điều khiển bằng các trợ lý ảo.
Trợ lý ảo là một tác tử phần mềm có khả năng thực hiện các tác vụ hoặc dịch vụ cho cá nhân người sử dụng. Đôi lúc người ta còn sử dụng thuật ngữ "chatbot" để chỉ các trợ lý ảo được truy cập bằng các phần mềm chat online (hoặc để chỉ các chương trình chat online mang tính giải trí và không đem lại nhiều công dụng).

Cảm ứng ánh sáng thông minh GS LS001 đã hỗ trợ người dùng bằng các trợ lý ảo như: Google Assistant , Alexa, Siri (Apple),...
Trợ lý ảo sẽ giúp bạn điều khiển chức năng bật/tắt đèn cũng như các chức năng liên quan đến hệ thống chiếu sáng trong nhà theo một lập trình sẵn có hoặc học theo chính thói quen sử dụng của bạn.
Giờ đây, bạn sẽ an tâm khi trở về nhà. Tự động hệ thống trợ lý ảo của bạn sẽ bật sẵn hệ thống chiếu sáng cũng như các hệ thống liên quan. Giúp bạn thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Ứng dụng

Thiết bị này thích hợp dùng để ứng dụng để bật đèn tự động cho đèn trong khuôn viên sân vườn, đèn sân thượng, đèn ở ban công, đèn biển hiệu, ..…

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá