Cách nhận biết và phân biệt bếp từ Bosch là hàng thật hay hàng nhái

Cập nhật: 23/07/2015

Bếp từ Bosch là thương hiệu hàng gia dụng cao cấp tại Châu Âu và 1 trong những thương hiệu hàng đầu đang được bán tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hàng nhái bài viết này giúp bạn Cách nhận biết và phân biệt bếp từ Bosch là hàng thật hay hàng nhái 1 cách đơn giản

Với hơn 10 nhà máy sản xuất trên toàn cầu và có chi nhánh/VP giao dịch hơn 100 nước trên thế giới Thương hiệu bếp từ Bosch đã đi vào lòng người sử dụng với nhiều sự tin tưởng

Bản đồ phân phối đồ gia dụng Bosch tại Châu Âu

Ở Việt Nam, Bosch- Home được ủy quyền qua các nhà phân phối chính hãng. Nhà phân phối có nhiệm vụ Nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm do mình bán ra. Việc này làm tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp giữa các nhà phân phối.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng vàvà phân biệt bếp từ Bosch là hàng thật hay hàng nhái , bước đầu tiền khách hàng cần xác định Model sản phẩm của mình muốn mua phải được bán trên các website của nhà phân phối chính hãng do Bosch ủy quyền. Việc đơn giản để kiểm tra model chính hãng là tìm kiếm model đó qua website: http://www.bosch-home.com/

Các sản phẩm bếp từ  được sản xuất 100% tại Tây Ban Nha được đóng hộp theo tiêu chuẩn Châu âu:

Hình ảnh Bếp từ Bosch nguyên hộp

Hình ảnh Bếp từ Bosch nguyên hộp

Trên hộp của Bếp từ Bosch có ký hiệu mã hàng và mã vạch sản phẩm. Scan mã vạch sản phẩm bằng máy Scan chuyên dụng ta có thể biết được thông tin của sản phẩm như:

- Nhà sản xuất

- Xuất xứ

- Ngày sản xuất

Một lưu ý quan trọng, toàn bộ bếp từ chính hãng được sản xuất tại Tây Ban Nha là các mẫu bếp: 3 Vùng nấu từ , 4 vùng nấu từ, 2 từ 2 hồng ngoại và 5 vùng nấu từ. Ngoài ra, các mẫu bếp 2 từ, 1 từ 1 hồng ngoại, 2 từ 1 hồng ngoại mang thương hiệu Bosch chủ yếu là hàng giả, hàng nhái:

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng thông thái nên qua các địa chỉ bán bếp từ uy tín. Địa chỉ các nhà phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam:

-       Hà Nội:

o    Bosch Đông Dương: 248 Đường Láng, Quận Đống Đa - Tel: 04.3352 8868

o    Bosch Đông Dương: 1136 La Thành, Quận Ba Đình - Tel:  04.3766 9333

                         -       TP Hồ Chí Minh:

o    Bosch Phú Mỹ Hưng: Số 09 Phố Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 - Tel: 08.54 115 125

o    Bosch Phương Gia: Số 292 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10 - Tel: 08.22.415.935

Quý khách hàng hãy tự biết bảo vệ quyền lợi của bản thân bằng cách nâng cao sự nhận biết hàng thật, hàng giả để có sựa lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình!

>> XEM THÊM: Bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay? Phân tích từ các chuyên gia

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: