Thông số kỹ thuật

Bộ điều khiển an ninh GIGASUN GS-SAS105

Tính năng đặc biệt

Công nghệ phát triển, hệ thống nhà thông minh ra đời và ngày một xuất hiện nhiều hơn khi thế giới biết đến Bill Gates -một ông trùm công nghệ với sở hữu nhà thông minh hiện đại bật nhất thế giới. Nếu đã tìm hiểu về nhà thông minh, hẳn bạn cũng thấy rằng nhà thông minh là một sản phẩm của nền cách mạng công nghiệp 4.0

Bộ điều khiển an ninh GIGASUN GS-SAS105 là sản phẩm tích hợp tổng quan của hệ thống nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome)- kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Các dòng sản phẩm cảm biến, cảm ứng đèn, báo cháy, khí gas, động cơ rèm cửa, cảm biến cửa, camera,… ra đời nhằm thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển và kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn trong một căn nhà thông minh bất cứ mọi nơi bạn đều có thể kiểm soát bằng bộ điều khiển an ninh GIGASUN GS-SAS105 liên kết được các thiết bị điện tử trong nhà mình.

Nếu khuôn viên nhà bạn khá rộng, việc đi lại, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái,… làm sao bạn có thể kiểm soát tất cả mọi thứ cùng một lúc, làm sao bạn biết được khi nào kẻ xấu đột nhập vào nhà, trộm cướp, mất tài sản chỉ trong nháy mắt bởi những thủ thuật tinh vi của bọn trộm . Các sản phẩm cảm biến chuyển động, cảm ứng trung tâm, báo cháy, cảm biến khí gas, động cơ rèm cửa,cảm biến cửa, camera sẽ có các cách giao tiếp riêng đề hiểu nhau như: Bluetooth, hồng ngoại, sóng siêu âm, Wifi ,… Và người điều khiển sẽ là bạn qua chính chiếc điện thoại hay giọng nói.

Hỗ trợ số điện thoại báo động 5 nhóm cài sẵn, SMS on / off và quay bật / tắt có thể được thiết lập tương ứng Hỗ trợ báo động SMS / giải giáp và báo động bằng giọng nói / giải giáp.

Điều khiển từ xa Bàn phím từ xa SMS di động ứng dụng GIGASUN trung tâm báo động GPRS.

Hỗ trợ hệ thống báo động mạng Wi-Fi & 3G / GPRS Hỗ trợ các kênh báo động khác nhau (Đẩy ứng dụng / SMS / giám sát giọng nói / báo động trung tâm, để đảm bảo hiệu suất báo động ổn định và đáng tin cậy).

Các cổng hỗ trợ: SOS, phòng ngủ, cửa sổ, ban công, chu vi, khói, ga, carbon monoxide, nước rò rỉ (giúp người dùng biết chính xác khu vực có sự cố và kịp thời khắc phục nhanh chóng).

Chức năng hẹn giờ

Có thể thiết lập thời gian tự động, tắt/mở theo thời gian thường xuyên của bạn, tránh thao tác lặp lại nhàm chán.

Hệ điều hành được thiết kế đa nhiệm, cho phép báo động tự động cho biết khi ngoại tuyến.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá