Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn

​Tính năng Bếp từ siemens EX675LXC1E

flexIntion - Nồi và chảo rất đa dạng như các món ăn bạn chuẩn bị trong chúng, nhưng nhờ có khu vực linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt các cài đặt hob cho chúng. Ngoài hai lĩnh vực sưởi ấm truyền thống, hai vùng nấu cảm ứng hình chữ nhật cũng được sử dụng; bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra một vùng lớn. Món ăn của bạn có thể được đặt ở bất cứ đâu trong khu vực này.
powerBoost: tăng sức mạnh lên tới 50%. Điều này có thể tiết kiệm tới 35% thời gian cần thiết để làm nóng nồi hoặc nấu một lượng lớn thức ăn.

Hẹn giờ: Tiện lợi hơn trong nấu nướng nhờ chức năng hẹn giờ, Hẹn giờ với chức năng tắt an toàn ngắt kết nối vùng nấu sau khi hết thời gian nấu đã đặt.


Khóa trẻ em: bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ từng sở thích cảm ứng chống lại việc sử dụng trái phép. Khóa trẻ em tách tất cả các chức năng của đĩa chỉ bằng một nút bấm. Khóa có thể được gỡ bỏ bằng cách nhấn nút một lần nữa và giữ nó trong vài giây.

Điều khiển trực quan với lightSlider kép.

Hệ thống điều khiển mới được sử dụng trong vòng cảm ứng iQ700 phục vụ điều chỉnh công suất dễ dàng của các lĩnh vực sưởi ấm cá nhân. Kích hoạt đĩa cho thấy hai vảy được chiếu sáng nằm ở hai bên của một biểu tượng chung.

Bố cục đơn giản này ủng hộ việc kiểm soát trực quan và chính xác các vùng nấu được chọn. Sau khi vô hiệu hóa các bảng, các chỉ số đi ra ngoài và hệ thống vẫn vô hình.

Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để làm sạch: công nghệ powerIntion từ Siemens.

Nóng ngay lập tức. Lạnh ngay lập tức. Tận dụng công nghệ điện năng của Siemens. Nhiệt được dẫn trực tiếp đến các món ăn và nội dung của chúng thông qua các cuộn dây cảm ứng, mà không làm nóng bếp nấu ăn. Điều này có nghĩa là: thời gian làm nóng ngắn, mức độ an toàn cao hơn và dễ dàng làm sạch bếp nấu ăn.

Nhiệt độ cao hơn bằng cách di chuyển món ăn: powerMove.

Chức năng powerMove Plus trong bảng linh hoạt cho phép bạn sử dụng ba giai đoạn làm nóng khác nhau mà không cần phải tự chuyển đổi nhiệt độ. Nhiệt độ cao nhất thu được ở phía trước của tấm. Các vùng nấu tiếp theo (ở giữa nhiệt độ trung bình và sao lưu nhiệt) được kích hoạt tự động bằng cách di chuyển các món ăn đến chúng

 • 17 cấp độ năng lượng
 • Công suất và kích thước của các trường cảm ứng: 1 x Ø 380 mmx240 mm, 3,3 mã lực (công suất tối đa 3,7 mã lực) hoặc 2 x Ø 240 mmx240 mm, 2,2 mã lực (công suất tối đa 3,7 mã lực); 1 x 380 mmx240 mm, 3,3 mã lực (công suất tối đa 3,7 mã lực) hoặc 2 x Ø 240 mmx240 mm, 2,2 mã lực (công suất tối đa 3,7 mã lực)
 • Độ dày bàn làm việc tối thiểu: 30 mm
 • Cảm biến chiên với 5 cài đặt nhiệt độ
 • Kích thước của mở cài đặt: 560 mmx500 mm
 • Chiều dài cáp (1,1 m)
 • Công suất kết nối: 7.4 kW
 • Kích thước thiết bị (HxWxD) (mm): 51 x 602 x 520 mm

Thống số kỹ thuật

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Cảnh bảo: Các lỗi khi sử dụng lò nướng và cách xử lý nhanh chóng

  Siêu thị nhà bếp Đông Dương xin cảnh báo các lỗi khi sử dụng lò nướng trong hoạt động nấu ăn hàng ngày mà gia đình bạn có thể gặp phải gây không ít những rắc rối trớ trêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi đó là gì, đi tìm nguyên nhân, hậu quả và tìm cách xử lý sự cố lò nướng không nóng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch đơn giản tại nhà

  Cách lắp đặt lò nướng âm tủ Bosch thực chất rất đơn giản mà các ông chông có thể tự tay lắp đặt tại nhà mà không cần đến nhan viên kỹ thuật. Nhưng có thể một số nhiều người chưa quan tâm tìm hiểu nên chưa biết cách làm thế nào để lắp đặt hiệu quả vào âm tủ và vì vậy đây sẽ là bài viết hướng dẫn lắp đặt lò nướng âm mà bạn nên tham khảo.
 • Lò nướng nào tiết kiệm điện? Top 3 hãng lò tiêu thụ ít điện nhất

  Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm hãng lo nướng vậy dùng lò nướng nào tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay là câu hỏi và nhu câu tìm kiếm của mọi khách hàng. Và dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những hãng lò nướng có khối lượng tiêu thị điện ít nhất và một số lưu ý về cách sử dụng lò nướng sao chho tiết kiệm điện hiệu quả.
 • Dùng lò nướng Bosch có tốn điện không?

  Người dùng luôn quan tâm dùng lò nướng có tốn điện không và điện năng tiêu thụ của lò nướng là bao nhiêu bởi điều này không chỉ tác động đến công suất, thời gian nấu chín thức ăn mà còn tác động đến mức phí điện mà ta phải thanh toán hàng tháng. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây và hiểu rõ hơn về thiết bị lò nướng Bosch tiêu thụ điện năng như thế nào.