Thông số kỹ thuật

Bếp từ Electrolux EHN6532FOK

Tính năng đặc biệt

Diện tích của nó là 28 cm, đường kính cho một linh hoạt đáng kinh ngạc countertop và có thể nấu ngay cả trên các thùng chứa lớn hơn. 

nhiều khả năng khi nấu ăn.
tấm này được cung cấp với hai vùng được gọi là linh hoạt, tính năng thông minh này cho phép bạn chuyển đổi hai khu nấu ăn trong một lớn hơn một . Hoàn hảo cho nấu ăn với tàu đặc biệt hoặc lớn hơn. Nhiều khả năng nhà bếp. Bạn 

Hệ thống tối ưu hóa 
Bằng cách đặt khu nấu ăn chứa phát hiện đường kính của này chỉ tạo ra nhiệt mà không gian để các thùng chứa phù hợp với tiêu dùng và ảnh hưởng đến sự tiết kiệm. Tiêu thụ ít hơn đáng kể năng lượng hơn so với một gốm truyền thống. 

Dừng & Go.
Món ăn của bạn đã sẵn sàng vào đúng thời điểm, họ không đốt vì khách không đến nơi. Với một nhấp chuột của một nút truy cập vẫn còn ở vị trí tối thiểu cho thực phẩm nóng nhưng không được thông qua theo cách này khi bạn cần để phục vụ chỉ cần nhấn một lần nữa quầy sẽ lấy nhiệt độ nấu ăn một cách nhanh chóng để hoàn thành sửa chữa. 

tự động làm nóng nhanh chóng. Booster
ngay lập tức bạn sẽ đã chuẩn bị tàu để nấu nhờ vào tính năng này. Đó là một cách tốt để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi vì chúng tôi giảm mức tiêu thụ đáng kể do không phải chịu đựng những chờ đợi vô tận cho đến khi chảo nóng với các truy cập kết nối. 

Chạm điều khiển chính xác. 
Bạn sẽ có quyền kiểm soát của việc nấu ăn của thực phẩm trong mọi thời điểm trong một cách rất chính xác. Trong Ngoài ra tích hợp vào bề mặt của tấm để họ có dễ dàng để làm sạch, giống như phần còn lại của tấm. 

Khoá an toàn. 
Để ngăn cản bạn vô tình bắt đầu, hệ thống khóa cũng cung cấp cho bạn với nhiều bảo trì và làm sạch countertop. Đặc biệt đối với nhỏ nhất của ngôi nhà sẽ cung cấp cho an ninh tuyệt vời 
 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá