Bếp từ Bosch bị khóa và cách mở khóa an toàn bếp từ Bosch - Bếp Đông Dương

Cập nhật: 16/09/2019

Bếp từ Bosch là thiết bị bếp từ cao cấp, hội tụ nhiều nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là chức năng khóa an toàn rất hữu dụng đảm bảo độ an toàn khi bạn sử dụng bếp, chức năng này tránh những các mối nguy hiểm về nhiệt và điện . Tuy nhiên, có một vấn đề gặp phải là khi thiết lập xong chương trình khóa trẻ em lại không nhiều người biết cách làm thế nào để mở ra làm thế nào để khởi động lại hệ thống bảng điều khiển để tiếp tục sử dụng bình thường.

1. Khái quát về bếp từ Bosch và hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ

Bếp từ Bosch bị khóa là một tình huống nhỏ dễ sử lý. Tuy nhiên, có một vấn đề gặp phải là khi thiết lập xong chương trình khóa trẻ em lại không nhiều người biết cách làm thế nào để mở khóa an toàn, làm thế nào để khởi động lại hệ thống bảng điều khiển để tiếp tục sử dụng bình thường. Để trả lời cho thắc mắc làm thế nào để mở khóa an toàn bếp điện từ Bosch chúng ta cần hiểu về bếp điện từ và hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ.

Bếp từ là thiết bị nhà bếp dùng để nấu ăn sử dụng điện năng chuyển hóa thành các từ trường biến thiên ở dạng dòng điện fuco tác động với đáy nồi sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn.  Bếp cảm ứng từ Bosch là dòng bếp được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng và luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Khi bếp từ Bosch bị khóa đồng nghĩa với bộ phần bàn phím cảm ứng từ bị vô hiệu hóa, mọi tương tác trên bàn phím không có hiệu lực. Hệ thống bảng điều khiến bếp từ Bosch bị khóa và chỉ ngừng hoạt động chỉ khi bạn chọn chức năng khóa phím hay còn gọi chức năng khóa ăn toàn đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Khi bạn nhấn nút khóa này, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ngắt cảm ứng, mọi hành động chạm vào chúng đều trở thành vô tác dụng để tránh những rủi ro không đáng có khi trẻ vô tình bấm linh tinh. Chức năng khóa an toàn này cũng làm cho Bosch được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa trước thắc mắc bếp từ Bosch có an toàn không.

2. Bếp từ Bosch bị khóa và cách mở khóa an toàn để sử dụng bếp bình thường

Khi rơi vào trường hợp bếp từ Bosch bị khóa nhiều người sử dụng k khỏi loay hoay làm thế nào để mở khóa an toàn khi mà hệ thống cảm ứng không hoạt động được. Nhiều người sử dụng chọn phương pháp rút nguồn điện rồi khởi động lại, liệu đây có phải là phương pháp đúng và tối ưu chưa?

Bếp từ Bosch là dòng bếp từ thông minh vì vậy cách mở khóa chức năng an toàn rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào nút khóa và giữ khoảng 10s, hệ thống điều khiển cảm ứng từ sẽ hoạt động trở lại bình thường mà không phải mất thêm bất kỳ thao tác nào nữa.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin về hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ của bếp từ và cách mở khóa khi bếp từ Bosch bị khóa đơn giản, nhanh chóng giúp bếp hoạt động trở lại bình thường sẽ giúp bạn có thể sử dụng bếp từ Bosch trong gia đình bạn một cách an toàn hiệu quả. 

=> Có thể bạn quan tâm: Mua bếp từ bosch ở đâu chính hãng 

Thực tế, trên một số dòng bếp từ thuộc phân khúc hàng giá rẻ và hàng tầm trung, với thao tác này nếu chưa thể mở lại hệ cảm ứng của bếp từ bạn có thể ngắt nguồn bếp và khởi động lại sau 20 phút để bếp từ cài đặt lại các tính năng của chúng. Nhưng việc ngắt nguồn như vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bếp từ nên cần hạn chế.

Bạn cần tham khảo thêm sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng hãy trung cập: https://bepdongduong.com.vn/bep-dien-tu-bosch.html hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây Hotline: 024.3352 8868 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách!

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: