Thông số kỹ thuật

Bếp từ AEG HKA8540IND

Tính năng đặc biệt

Bếp từ AEG HKA8540IND

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường dụng cụ làm bếp dành cho các bà nội trợ. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, có đầy đủ tính năng phụ trợ cho công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng. Thiết kế đường viền kim loại sáng bóng càng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng bếp.

Sản phẩm có thể được đặt ở nhiều không gian phòng bếp, tạo nên nét nổi bật riêng cho không gian sống của bạn. Dòng bếp cao cấp này còn có chế độ khóa an toàn dành cho trẻ em. Không chỉ thế, việc tích hợp các vùng điều khiển cùng với màn hình hiển thị rõ ràng, đầy đủ thông số cần thiết, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi nấu bếp, tránh thức ăn cháy khét, tăng thêm hương vị thơm ngon, chín đều hơn.

Ưu điểm của bếp từ AEG HKA8540IND

Dòng sản phẩm cao cấp này xuất hiện trên thị trường chính là cứu tinh của các bà nội trợ trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt dành cho những người thường xuyên bận rộn. Họ không cần tốn quá nhiều thời gian để nấu nướng. Với chiếc bếp từ AEG HKA8540IND, màu đen bạc, chỉ trong vài phút, bạn có thể hoàn thành một món ăn ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng dành cho cả nhà.

Ngoài ra, chế độ hẹn giờ an toàn, có thể giúp bạn canh được thời gian khi nấu, tránh việc thức ăn bị khét hoặc hỏa hoạn do quên tắt lửa. Không chỉ thế, bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng tắt bếp trong trường hợp nước tràn nếu bạn có ý định nấu canh, hầm thịt, nấu cháo,…

Viến mép không gỉ là một trong những ưu điểm của sản phẩm. Hơn thế nữa, các phím cảm ứng trên bếp đều rất nhạy, chỉ cần nhấn nhẹ là có thể kích hoạt được bếp từ. Mặt thủy tinh được thiết kế trên bếp có khả năng chống xước

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá