Thông số kỹ thuật

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70

Tính năng đặc biệt

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Bosch. Với những ai đang có nhu cầu mua một chiếc bếp gas âm để thay thế cho bếp gas dương truyền thống thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Giới thiệu về bếp gas âm Domino Bosch PRA3A6D70

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 thuộc thương hiệu nhà bếp Bosch nổi tiếng của Đức. Với hơn 130 năm trong nghề, Bosch đã phát triển thương hiệu của mình khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 1

Các sản phẩm của Bosch luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn đông đảo bởi sự bền bỉ, thiết kế sang trọng cùng các tính năng hiện đại. Một trong những sản phẩm của Bosch là bếp gas âm Bosch PRA3A6D70. Với những linh kiện nhập khẩu cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất khắt khe, bếp gas Domino Bosch PRA3A6D70 là một chiếc bếp đáng giá là một chiếc bếp trong căn nhà bạn.

Những ưu điểm của bếp gas Domino Bosch PRA3A6D70

Nhằm thay thế cho dòng bếp gas dương truyền thống, bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 có những ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng.

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 2

- Bếp gas âm Domino Bosch PRA3A6D70 có thiết kế một vùng nấu 30cm phù hợp với nhiều kích cỡ của xoong chảo nồi.

- Bề mặt của bếp gas là gốm thủy tinh màu đen sang trọng, góp phần tô điểm cho khu nhà bếp của bạn. Ngoài ra bề mặt còn có khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt cao và dễ lau chùi vệ sinh khi sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 so với bếp gas dương.

- Viền ngoài của bếp được bao bởi nhôm màu trắng bạc tạo thêm sự thanh nhà, cuốn hút.

- Thiết kế lắp âm của bếp gas Domino Bosch PRA3A6D70 khiến không gian rộng rãi, và gọn gàng hơn, không bị xê dịch khi sử dụng, không gây cản trở khi nấu nướng.

- Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 được thiết kế lò đốt kép: hệ thống ngọn lửa kép rất mạnh ở mức 6kW giúp nấu ăn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nếu muốn đun nấu với ngọn lửa nhỏ, bếp gas cũng đáp ứng được. Bếp có thể điều chỉnh ngọn lửa mạnh mẽ và nhẹ nhàng cùng lúc, từ 6kW xuống 0,3kW tức thì. 

- Bảng điều khiển màn hình kỹ thuật số: hiện thị mức năng lượng đã lựa chọn và nhiệt dư còn lại để đảm bảo an toàn hơn.

- Flame Select: có 9 cấp độ để điều chỉnh chính xác ngọn lửa, giúp bữa ăn được nấu ngon hơn.

- Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 được thiết kế để luôn đảm bảo sạch sẽ sau khi sử dụng. Nhờ bề mặt trơn nhẵn, chất lượng cao, kiềng bếp gas được thiết kế hỗ trợ khi cho vào máy rửa bát. Rửa bằng máy rửa bát khách hàng không phải lo lắng kiềng bếp bị ăn mòn, nứt hoặc đổi màu khi rửa.

Bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 3

- Bếp gas Domino Bosch PRA3A6D70 sử dụng nguồn điện áp 220-240V, phù hợp với lưới điện ở Việt Nam. Sử dụng bếp gas âm Bosch PRA3A6D70 còn giúp tiết kiệm gas hơn so với bếp gas dương truyền thống.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá