Thông số kỹ thuật

Bếp Điện Từ Chefs EH-MIX321

Tính năng đặc biệt

Dòng bếp điện từ đôi rất phổ biến trong các gia đình Việt Nam vì phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức giá rất phải chăng. Tuy nhiên trong mỗi gia đình thường có nhiều loại nồi không thể nấu bằng bếp từ như bếp thủy tinh, nồi đất,.. Nhận thấy vấn đề này , Chefs đã cho ra thị trường sản phẩm bếp hồng ngoại kết hợp từ Chefs EH-MIX321 tạo khả năng nấu nướng hiệu quả hơn. 

1. Tính năng bếp điện kết hợp từ Chefs EH-MIX321

Bếp điện từ Chefs EH-MIX321 có kích thước 70cm với một bếp hồng ngoại và một bếp từ cho khả năng nấu nướng độc lập, thích hợp với hầu hết các loại nồi nấu phổ biến hiện nay.Sản phẩm là sự kết hợp bổ sung tuyệt với giữa 2 bếp tạo ra sự hiệu quả khi chế biến các món ăn bằng nhiều loại nồi nấu.

bếp điện từ Chefs MIX321

Bếp điện từ kết hợp chefs EH-MIX321

-Mâm nhiệt EGO Hi-light (Đức), Ø14/22cm, tích hợp phím chọn vòng nấu

-Mâm từ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi, đường kính 22cm / 2000W

-Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 8.00 giờ

Bếp điện từ Chefs EH-MIX321 thiết kế dạng điều khiển có bảng điều khiển riêng biệt giúp người dùng dễ dàng sử dụng, bàn phím cảm ứng của bếp siêu nhạy, bạn có thể điều khiển kể cả khi tay ướt.

bếp điện từ MIX321

Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy

-Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1 giờ 59 phút

-Tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off

-Tự động tắt bếp không có nồi (trên bếp từ)

-Hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp

Bếp điện từ Chefs EH MIX321 được trang bị chức năng khóa an toàn tự động hoặc bằng tay mang lại sự an toàn cho trẻ em cũng như ngôi nhà của bạn, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

Mặt bếp là mặt kính Schott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao, chịu được sốc nhiệt.

Bếp Điện Từ Chefs EH-MIX321

Bếp Điện Từ Chefs EH-MIX321 sau khi lắp đặt (ảnh minh họa)

Ngoài ra Chefs đem lại sự yên tâm khi khách hàng mua bếp hồng ngoại kết hợp từ Chefs EH-MIX321  với chính sách bảo hành, thời gian Bảo hành: 3 năm + Chương trình bảo dưỡng 6 tháng/lần (Áp dụng với khách hàng đã cung cấp thông tin về TT CSKH ngay khi mua bếp).

Sản phẩm được bảo hành tại nhà khách hàng.

Khi bảo hành, khách hàng phải cung cấp: Phiếu bảo hành (có ghi đầy đủ thông tin) và hóa đơn mua hàng.

Hệ thống siêu thị nhà  Bếp Đông Dương là nhà phân phối thiết bị nhà bếp Chefs chính hãng uy tín với các sản phẩm: bếp từ Chefs , bếp điện từ , máy hút mù Chefs cũng như hàng chục hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu tại miền bắc. Vui lòng liên hệ với hotline : 0936.916.918 để được tư vấn miễn phí 

Hoặc đến với Showroom Bếp Đông Dương tại địa chỉ 248 đường Láng, quận Đống Đa , Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá