Thông số kỹ thuật

Bếp điện Bosch PKK651FP2E

Tính năng đặc biệt

Bosch là một thương hiệu nhà bếp nổi tiếng của Đức với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bếp điện Bosch PKK651FB2E ra mắt được chào đón tin dùng bởi thiết kế bền bỉ, sang trọng, tính năng thông minh hiện đại.

Thiết kế sang trọng, hiện đại của Bosch PKK651FB2E

Bếp điện Bosch PKK651FB2E là màu đen một khối sang trọng của mặt kính Schott Ceran cao cấp của Đức. Đây là loại mặt kính hiện đại nhất hiện nay, có khả năng chống xước, chịu lực cao, kháng nhiệt đến 1000 độ C và chống sốc đến 800 độ C. Với thiết kế này không chỉ tô điểm cho không gian bếp của bạn mà còn tiện lợi, an toàn trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

bếp điện Bosch PKK651FB2E 1

Thân vỏ bếp được làm bằng thép không gỉ chịu được va đập cao, chắc chắn càng tạo nên một chiếc bếp điện Bosch PKK651FB2E hoàn hảo mang đến giá trị thẩm mĩ cho gia đình bạn.

Bếp điện Bosch PKK651FB2E với thiết kế 3 vùng nấu gốm sứ vô cùng tiện lợi, bắt mắt, giúp bạn chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng:

bếp điện Bosch PKK651FB2E 2

- Một bếp lớn với 2 vòng nấu kích thước 21/28 cm

- Một bếp vừa với 2 vòng nấu kích thước 12/18 cm

- Một bếp nhỏ với 1 vòng nấu kích thước 15 cm

Cùng với mâm điện hoạt động theo cơ chế nhận diện đáy nồi, 90% nhiệt năng tập trung vào khu vực đáy nồi giúp việc nấu ăn không chỉ nhanh hơn mà còn tiết kiệm điện.

Bếp điện Bosch PKK651FB2E được thiết kế dạng điều khiển DirectSelect với 17 mức độ điều chỉnh sẽ làm việc điều chỉnh nhiệt lượng của bạn trong quá trình nấu ăn được chuẩn xác nhất cho từng vùng nấu ăn.

Các tính năng hiện đại và an toàn của bếp Bosch PKK651FB2E

Bếp điện Bosch PKK651FB2E cung cấp cho người dùng đầy đủ các chức năng mà một chiếc bếp điện cao cấp có thể có.

bếp điện Bosch PKK651FB2E 3

- Chế độ lập trình thời gian nấu ăn: khu vực nấu ăn sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian hẹn giờ.

- Chế độ nấu ăn nhanh của bếp điện giúp tiết kiệm thời gian nấu thêm 20%.

- Chế độ cảnh báo âm thanh.

- Khóa an toàn được trang bị cho bếp điện Bosch PKK651FB2E, khi bật chức năng này bàn phím sẽ được khóa lại, tránh trẻ nhỏ chạm vào nguy hiểm.

- Chức năng cảnh báo nhiệt dư khi sử dụng quá mức nhiệt độ của bếp để người dùng có thể biết và điều chỉnh xuống.

Ngoài ra bếp điện Bosch PKK651FB2E có chế độ bảo hành 2 năm tại nhà. Vì vậy chỉ cần mua ngay sản phẩm chính hãng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

 

>>XEM THÊM: Bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay? Phân tích từ các chuyên gia

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá