Thông số kỹ thuật

Khóa vân tay nhôm kính Gigasun A03G mạ vàng 24K

Tính năng đặc biệt

Gigasun A03G là mẫu khóa thông minh hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, khóa được trang bị các tính năng thông minh và an toàn công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bên ngoài được phủ 1 lớp mạ vàng 24K.

Khóa cửa thông minh mạ vàng 24K Gigasun A03G  

Bộ khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chuyên dành cho các loại cửa khung nhôm.

Khả năng chống lại tác động của môi trường cực tốt.

Khóa cửa thông minh mạ vàng 24K Gigasun A03G

Tính năng thông minh của khóa

5 phương thức mở khóa thông minh: Vân tay, Thẻ từ, Mã số, Chìa khóa cơ và Ứng dụng Wifi.

Với 5 phương thức này, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương thức thuận tiện nhất để mở khóa. Bạn cũng có thể làm tăng độ bảo mật cho ngôi nhà với nhiều lớp khóa.

Mở khóa bằng vân tay

Công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học công nghệ Đức cực nhạy, với độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối.

Bạn có thể mở cửa chỉ với một chạm, thời gian nhận dạng không tới 1 giây.

Mở cửa qua ứng dụng Wifi

Bạn có thể mở cửa ngay cả khi đang đang đi làm, đi chơi chỉ qua vài thao tác trên điện thoại di động.

Bạn cũng có thể cấp mật khẩu dùng một lần cho khách, với mật khẩu dùng một lần và có thời hạn, bạn sẽ không cần mất thời gian cài lại hoặc nhớ thêm mật khẩu. Mật khẩu đó sẽ bị vô hiệu sau khi khách đã sử dụng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lần sau đó nhập đúng cửa cũng sẽ không mở.

Mở cửa bằng thẻ từ tích hợp

Thẻ từ có thể được tích hợp vào đồ trang trí, trang sức để tiện mang theo.

Khóa sẽ mở khi bạn đưa bạn đưa thẻ từ lại sát trước đầu đọc khóa, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin trên thẻ qua trao đổi sóng PF và tần số của thẻ phát ra tương ứng với tần số của khóa.

Tính năng mật khẩu ảo chống nhìn trộm

Bạn còn lo lắng với vấn đề bị nhìn trộm mật khẩu? Đừng lo, Gigasun A03G đã hỗ trợ bạn tính năng chống nhìn trộm bằng mật khẩu ảo. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhập mật khẩu ngay cả khi đang có người lạ bên cạnh.

Có nghĩa là bạn có thể nhập các chữ số ngẫu nhiên vào trước mật khẩu đã đăng kí, hệ thống sẽ đọc được nếu bạn nhập đúng mật khẩu của bạn một cách chính xác và liên tục.

Khóa sẽ tự động vô hiệu mật khẩu trong vòng 120 giây trong trường hợp bị nhập mật khẩu và vân tay quá 5 lần.

Tính năng cảnh báo thông minh

Thêm một điểm nổi bật của Gigasun A03G tính năng cảnh báo thông minh ấn tượng của khóa. Mọi sự thay đổi của khóa đều sẽ được thông báo về điện thoại di động của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp ngôi nhà của bạn đang bị đe dọa bởi những tên trộm, hệ thống chuông báo động sẽ reo cùng thông báo về điện thoại di động của bạn ngay lập tức để bạn có cách xử lý tốt nhất.

Khóa cửa thông minh mạ vàng 24K Gigasun A03G

Khóa trong an toàn

Hạn chế quyền vào nhà của người bên ngoài với tính năng khóa trong, hay khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể khóa trong để chúng không thể tự ý ra ngoài. Cực kì an toàn và riêng tư.

Tính năng điều khiển khóa từ xa tiện dụng

Bạn có thể điều khiển mọi tính năng của khóa ngay cả khi đang đi làm, đi chơi,v.v.

Với tính năng này bạn có thể mở khóa, cài đặt mật khẩu, chia sẻ/xóa quyền truy cập hay kiểm tra lịch sử ra vào nhà một cách dễ dàng.

Dung lượng bộ nhớ cực lớn

Thêm một điểm nổi bật của khóa thông minh Gigasun A03G là bộ nhớ cho phép người dùng cài đặt cùng lúc đến 300 nhóm thông tin người dùng (100 Vân tay, 100 Mã số, 100 Thẻ từ, 2 Chìa khóa cơ và không giới hạn mật khẩu dùng một lần và mật khẩu Wcó thời hạn)

Hình ảnh thông tin kích thước

Khóa cửa thông minh mạ vàng 24K Gigasun A03G

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá